Điều Khoản

Joolux.com là sàn thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến của thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tạo gian hàng.
Joolux.com được xây dựng với mục đích đem đến một trải nghiệm mua sắm đặc biệt và thú vị cho người Việt Nam.
Sứ mệnh mà Joolux.com hướng tới là trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với cá nhân và doanh nghiệp với doanh nghiệp.

I. Nguyên tắc chung
Website thương mại điện tử Joolux do Công ty Cổ Phần Coziland thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua sản phẩm.
Sản phẩm được kinh doanh tại Joolux phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán sản phẩm nhái, sản phẩm không rõ nguồn gốc.
Hoạt động mua bán tại Joolux phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung
1. Tên Miền website Thương mại Điện tử
Website thương mại điện tử Joolux do Công ty Cổ phần Coziland phát triển với tên miền giao dịch là: https://community.joolux.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Joolux”)

2. Định nghĩa chung
Nhà bán hàng là các tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp do Joolux chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Joolux cung cấp và các bên liên quan cung cấp.
Khách hàng là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Khách hàng có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
Thành viên là bao gồm cả khách hàng và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Joolux phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch:
1. Quy trình dành cho người mua hàng: Có 2 cách giao dịch
a. Cách 1: Giao dịch qua Joolux Chuyển khoản offline qua các ngân hàng ( Vietcombank, Agribank, Pvbank, Sacombank….).
– Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm.
– Bước 2: Đọc kỹ thông tin về sản phẩm, hình ảnh mô tả, các chính sách như bảo hành, đổi trả hàng. Các bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Joolux.com để được tư vấn.
– Bước 3: Đặt hàng qua Joolux và tiến hành thanh toán để hoàn tất đơn hàng.
– Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng, Joolux.com sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp bằng tổng đài 1900 633973 để xác thực thông tin đơn hàng.
– Bước 5: Đơn vị vận chuyển sẽ giao sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng.

b. Cách 2: Giao dịch trực tiếp
– Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm.
– Bước 2: Đọc kỹ thông tin về sản phẩm, hình ảnh mô tả, các chính sách như bảo hành, đổi trả hàng.
– Bước 3: Liên hệ trực tiếp với người bán để giao dịch.

2. Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin
– Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Joolux.com với các thông tin đầy đủ và chính xác mà Joolux.com quy định.
– Bước 2: Thực hiện đăng sản phẩm cần bán.
– Bước 3: Sản phẩm sau khi đăng sẽ được ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT JOOLUX kiểm duyệt và cho đăng lên sàn trong vòng 24h (làm việc).

3. Chính sách giao nhận vận chuyển:
a. Giao dịch qua Joolux (có kiểm định sản phẩm):
– Sau khi nhận đơn hàng và xác nhận thông tin từ khách hàng, Joolux sẽ tiến hành giao hàng theo đơn hàng của khách hàng.
– Joolux thực hiện giao hàng miễn phí trên 4 tỉnh thành lớn: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng
– Thời gian vận chuyển: Giao hàng tận nơi từ 3 đến 7 ngày ( Tuỳ thuộc vào khu vực địa lý của khách hàng)
– Đối tác vận chuyển của Joolux là Công ty cổ phần dịch vụ Giao hàng nhanh (giaohangnhanh.vn).

b. Giao dịch trực tiếp:
– Joolux không hỗ trợ vận chuyển đối với các giao dịch không thông qua Joolux.
– Quy trình giao nhận sẽ được thoả thuận giữa người bán và người mua.

4. Chính sách bảo trì, bảo hành:
– Người mua cần đọc kỹ về chính sách bảo hành hàng hoá của người bán (nếu có).
– Người mua cần giữ giấy bảo hành, có quyền yêu cầu người bán bảo hành sản phẩm theo đúng như cam kết trong giấy bảo hành (nếu có).
– Joolux khuyến cáo người mua cần kiểm tra chính sách bảo hành đối với hàng hoá có dự định mua. Joolux sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Joolux chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

5. Chính sách đổi trả hàng:
– Joolux  không phải là Người bán sản phẩm nên việc đổi trả sản phẩm sẽ được thực hiện theo chính sách của từng Người bán.
– Joolux  yêu cầu Người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng.
– Joolux  khuyến cáo Người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho Người bán tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.
– Joolux  hỗ trợ Người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa.

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại:
Joolux.com và người bán luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của thành viên liên quan đến giao dịch tại website Joolux.com.
KH có quyền gửi khiếu nại về việc sản phẩm không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT JOOLUX. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Joolux sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Joolux sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

KH gửi khiếu nại tại địa chỉ :
– Công ty Cổ Phần Coziland.
– Địa chỉ: Saigon Royal, 34 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
– Email: info@joolux.com
– Điện thoại: 028 2239 8484

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
Joolux và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến giao dịch tại website joolux.com. Khi phát sinh tranh chấp, Joolux đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Joolux và thực hiện theo các bước sau:
Bước 1:
Khách hàng có quyền khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: info@joolux.com, hoặc có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.

Bước 2:
Bộ phận chăm sóc khách hàng của Joolux sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Joolux sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách mà công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

Bước 3:
Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Joolux thì ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật Joolux tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị người bán trên Joolux cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, đơn đặt hàng. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

– Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT JOOLUX. Khi người tiêu dùng mua dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Joolux sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
– Joolux công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.
– Các bên bao gồm người bán, người mua và Joolux sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người mua. Đối với Joolux sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ người mua (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu người mua cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà người mua đã tự thấy mình bị thiệt hại) và người bán, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.
– Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về người bán: Joolux sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà người mua đã phải bỏ ra hoặc phải đổi lại sản phẩm đúng với chất lượng mà người bán thông báo tại Joolux. Nếu người bán tái phạm Joolux sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ những sản phẩm của người bán đó trên website joolux.com.
– Nếu vì một lý do khách quan nào đó mà giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẫn chưa thể giải quyết được, chưa thể kết luận được lỗi thuộc về bên nào cả, thì Joolux sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại cho khách hàng (trường hợp khách hàng chọn giao dịch qua Joolux). Sau đó, Joolux sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do Joolux tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu Sàn giao dịch TMĐT JOOLUX với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.
Công ty không chịu trách nhiệm đối với việc thu hồi hoặc hoàn tiền mà khách hàng đã trả trực tiếp cho các người bán.
– Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Joolux sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán:
a. Đối với các giao dịch qua Joolux:
Tại Joolux, việc mua sắm trở nên thật dễ dàng và an toàn với hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

Thông tin tài khoản:
Tên người nhận: Công ty CP Coziland ( Đơn vị chủ quản của website https://community.joolux.com)
Ngân hàng:
NH AGRIBANK – STK: 6222201138069, CN Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
NH VIETCOMBANK – STK: 0451000355859, CN Thành Công, Hà Nội.
NH BIDV – STK: 12510000859025, CN Đông Đô, Hà Nội.
Nội dung chuyển khoản: Tên khách hàng – Mã đơn hàng.

Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng thông báo đến chúng tôi qua hotline 1900 633973 hoặc qua email cs@joolux.com với nội dung sau:
Tiêu đề email: THANH TOÁN ĐƠN HÀNG TẠI JOOLUX
Nội dung: Họ & Tên khách hàng, số điện thoại, mã đơn hàng và đính kèm hình ảnh biên nhận chuyển tiền.

Lưu ý: Joolux không hỗ trợ thanh toán bằng hình thức COD

b. Đối với giao dịch trực tiếp:
– Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau và lựa chọn phương thức phù hợp.
– Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc địa điểm 2 bên thoả thuận.
– Thanh toán sau ( COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).
– Thanh toán online bằng cách chuyển khoản.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch
– Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà nhà bán hàng đăng  sản phẩm trên Joolux. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua sản phẩm của Joolux để Joolux có thể liên hệ nhanh với khách hàng trong trường hợp xảy ra lỗi.
– Khách hàng chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra chi tiết sản phẩm và hài lòng với sản phẩm.
– Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master khách hàng nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Joolux không lưu trữ thông tin thẻ của khách hàng sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.
– Trong trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Joolux sẽ là đơn vị đứng ra giải quyết cho khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
Joolux cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập
–   Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Joolux, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Joolux không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
–   Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Joolux. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Joolux, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Joolux thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Joolux.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Đơn vị: Công ty Cổ phần Coziland.
Văn phòng: Saigon Royal, 34 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 2239 8484

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thông tin cá nhân của thành viên trên Joolux được Joolux cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Joolux. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Joolux sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Joolux.
– Ban quản lý Joolux yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua sản phẩm là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Joolux không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

VII. Quản lý thông tin xấu
1. Quy định thành viên:
– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Joolux về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT Joolux cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT Joolux trong bản Quy chế này.
– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT Joolux dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT Joolux.

2. Nghiêm cấm các hành động:
– Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách Sàn giao dịch TMĐT JOOLUX đề ra.
– Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng, giao dịch của người khác.
– Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.
– Gửi thư rác các loại.
– Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.
– Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.
– Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

3. Chế tài:
– Xóa các sản phẩm tài khoản đã đăng.
– Đình chỉ/chấm dứt hoạt động của tài khoản.
– Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại.

4. Các sản phẩm cấm đăng bán:
– Rượu các loại.
– Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
– Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
– Mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;
– Mặt hàng thuộc dạng cấm.
– Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.
– Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.
– Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.
– Vũ khi, chất nổ, hóa chất độc hại.
– Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.
– Con người hoặc các bộ phận của cơ thể người.
– Danh sách email và thông tin cá nhân của hàng loạt người.
– Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa.
– Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.
– Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.
– Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.
– Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

7. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
– Website TMĐT Joolux cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Joolux, Joolux sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
– Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
– Ban quản lý website TMĐT Joolux cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT Joolux qua địa chỉ email info@joolux.com hoặc qua điện thoại 1900 633973 (từ 8:30 – 18:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT Joolux.
– Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT Joolux sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Joolux
1. Quyền của Ban quản lý Joolux
– Website TMĐT Joolux sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.
– Joolux sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Joolux.
– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Joolux không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Joolux có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
– Website TMĐT Joolux có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Joolux, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Joolux.
– Website TMĐT Joolux có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Joolux phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Joolux trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Joolux, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
– Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
– Website TMĐT Joolux giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Joolux theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Joolux. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
– Website TMĐT Joolux giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Joolux và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Joolux
– Website TMĐT Joolux chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Joolux trong điều kiện và phạm vi cho phép.
– Website TMĐT Joolux sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Joolux
– Website TMĐT Joolux chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Joolux.
– Website TMĐT Joolux sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Joolux ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, nhà bán hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Joolux.
– Website TMĐT Joolux sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Joolux và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Joolux không phải chịu trách nhiệm liên đới.

3. Website TMĐT Joolux phải có trách nhiệm
– Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT Joolux được thực hiện chính xác.
– Không đăng tải những thông tin bán sản phẩm, dịch vụ thuộc danh mục sản phẩm, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và sản phẩm hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

VIII. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT Joolux
1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Joolux
– Khi đăng ký trở thành thành viên của Joolux và được Joolux đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua sản phẩm tại Joolux .
– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Joolux trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Joolux.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Joolux
– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Joolux và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Joolux là chính xác.
– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Joolux cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Joolux trong Quy định này.
– Thành viên hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Joolux dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Joolux.

4. Điều khoản áp dụng
– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Joolux và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng.
– Quy chế của Website TMĐT Joolux chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT Joolux có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Joolux cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Hỗ trợ khách hàng:
Sàn giao dịch TMĐT JOOLUX
Địa chỉ: Saigon Royal, 34 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 2239 8484
Email: info@joolux.com